lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

6 เคล็ดลับ SEO ง่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

abandone
abandone (Guest)
IP: 115.87.121.x
5 เดือนที่ผ่านมา
ในงานวิจัยและการสำรวจภาคสนามของ Marchex กับธุรกิจขนาดเล็ก SEO มักจะมีความสำคัญต่อธุรกิจขนาดเล็ก เมื่อเราถามธุรกิจขนาดเล็กว่า SEO สำคัญแค่ไหนสำหรับธุรกิจของพวกเขา แต่ 53% กล่าวว่า "สำคัญมาก"นอกจากนี้หากพิจารณาการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของอัลกอริทึมเครื่องมือค้นหา (เช่น "อัปเดต Panda" ล่าสุดของ Google) และผลกระทบใหญ่ที่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจมีต่อการจัดอันดับของธุรกิจจำเป็นอย่างยิ่งที่ธุรกิจขนาดเล็กจะใช้กลยุทธ์ SEO อย่างรอบคอบต่อไปนี้เป็นเทคนิค SEO ง่ายๆที่ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำวันนี้เพื่อเพิ่มการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา: 1 ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตั้งค่าทางเทคนิคของเว็บไซต์ของคุณเป็นเครื่องมือค้นหาที่เป็นมิตร แต่ถ้าคุณมีเว็บไซต์ที่กำหนดเองที่คุณต้องนึกถึงโครงสร้างโฟลเดอร์แผนที่ไซต์และ HTML readabilityนักออกแบบเว็บไซต์ส่วนใหญ่ใช้เวลามากมายในการทำให้เค้าโครงกราฟิกดูดึงดูดสายตาผู้ชมทั่วไป แต่คุณต้องจำไว้ว่าเครื่องมือค้นหามองไปที่ไซต์ของคุณผ่านเลนส์ทางเทคนิค ไม่มี "จุดสไตล์" ที่นี่! หากไซต์ของคุณหนักหน่วงบน Flash โปรดตรวจสอบว่ามีคำอธิบายข้อความอยู่ใน HTML เพื่อช่วยในการค้นหาบอท ลองลบหน้าสาดหรือหน้าต้อนรับของคุณแทนที่จะสร้างหน้าแรกที่มีคำอธิบายและคำแนะนำไปยังพื้นที่เนื้อหาหลักของไซต์ 2 สร้างรายการคำหลักที่คุณต้องการให้เว็บไซต์แสดง โดยไม่ต้องคิดถึงเรื่องนี้มากเกินไป ให้หาวิธีค้นหาเว็บไซต์ของคุณสามหรือสี่วิธีหากต้องค้นหาอย่างรวดเร็ว ขอให้เพื่อนและครอบครัวของคุณมีคำถามเดียวกันและจัดทำเป็นตารางผลลัพธ์ โอกาสที่จะมีการทับซ้อนกันบางส่วนและคุณจะเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าคำใดมีแนวโน้มที่จะค้นหาในครั้งแรก จากนั้นให้เรียกใช้การค้นหาด้วยตัวคุณเองและสำหรับแต่ละข้อความค้นหาพยายามหาตำแหน่งที่เว็บไซต์ของคุณมีอยู่ในผลลัพธ์และจดบันทึกไว้ หยุดถ้าไม่พบหลังจากสิบหน้า ถ้าคุณพบได้ในตอนนั้นอย่าคาดหวังว่าจะมีคนอื่น! ถ้าสามารถทำได้ให้จดเว็บไซต์อื่น ๆ ที่แสดงผลลัพธ์ของหน้าแรกสำหรับแต่ละข้อความค้นหา พวกเขาคล้ายกับของคุณหรือไม่? ท้องถิ่นหรือระดับชาติ? พวกเขาแข่งขันกับธุรกิจของคุณหรือไม่? เมื่อเลือกคำหลักยอดนิยมคุณควรให้ความสำคัญกับความสามารถในการแข่งขันของคำบางคำ คุณต้องถือว่า ที่คนอื่น ๆ พยายามทำให้เว็บไซต์ของตนมีอันดับสูงในผลการค้นหาเช่นกัน ดูว่าคุณสามารถแบ่งรายชื่อออกเป็นสามส่วน:
 • อันดับที่ต่ำกว่าคำที่ยิ่งใหญ่และการแข่งขันต่ำ - นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้น ใส่คำเหล่านี้ที่ด้านบนของรายการลำดับความสำคัญของคุณ คุณควรเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในชุดนี้ก่อน
 • อันดับที่ต่ำกว่าระยะที่ยิ่งใหญ่และมีการแข่งขันสูง - อีกโอกาสที่ดี (เป็นหลักฐานจากการแข่งขันของคุณ) แต่ถ้าคุณไม่รู้สึก คุณต้องนำพวกเขามาใช้โดยตรงอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นในระยะยาวเพื่อเริ่มต้นที่นี่ยกเว้นคุณจะมีฐานคำหลักที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า
 • อันดับที่สูงขึ้น - ข่าวดีก็คือคุณกำลังทำสิ่งที่น่ากลัวอยู่ที่นี่แล้ว แต่คุณควรติดตามประสิทธิภาพต่อไปในกรณีต่อไป คุณสามารถกลับมาที่กลุ่มนี้ได้ในภายหลังหากคุณยังไม่พอใจกับผลลัพธ์
 • ตอนนี้คุณควรมีคำหลักสองหรือสามคำที่อยู่ด้านบนของรายการลำดับความสำคัญของคุณ 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าแรกของคุณมีคำอธิบายข้อความที่มี 2 หรือ 3 คำหลักด้านบน นี่คือจุดเริ่มต้นที่เราจะก้าวข้ามไปสู่ด้านที่เก่งและสร้างสรรค์ของกระบวนการนี้ เป้าหมายของขั้นตอนนี้กล่าวง่ายๆว่า "ถ้าคุณต้องการให้ใครบางคนค้นพบเว็บไซต์ของคุณโดยการค้นหาคำเหล่านี้คุณจะมีข้อมูลเหล่านี้อยู่ในเว็บไซต์ของคุณเพื่อค้นหาเครื่องมือค้นหาเหล่านี้อย่างไร" สำหรับไซต์ธุรกิจขนาดเล็กมักมีหน้าหลักหนึ่งหน้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เพิ่มประโยคที่อธิบาย yo อย่างเป็นธรรมชาติ ur ธุรกิจและสานในสามคำหลักของคุณอย่างใด ในการวัดความสำเร็จของคำหลักเหล่านี้ให้จับตาดูการจัดอันดับไซต์ของคุณเพื่อดูว่ามีการเคลื่อนไหวหรือไม่ 4 เขียนหน้าเว็บหรือโพสต์บล็อกในไซต์ของคุณที่ทุ่มเทให้กับคำหลักแต่ละคำ ของคุณ นี่เป็นวิธีที่ดีในการแสดงให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พวกเขาสนใจด้วยตนเองอธิบายให้เพื่อนหรือญาติ ๆ ทราบว่าคุณทำอะไรในพื้นที่ใดเขียนขึ้นไม่ต้องมากกว่า 200-300 คำและควรระบุคำหลักเป้าหมายไม่เกินสองถึงสามครั้ง โปรดจำไว้ว่าควรเป็นไปตามธรรมชาติและอ่านง่ายที่สุด แต่มีคำหลักที่กล่าวถึงในแบบที่เหมาะสม 5 โพสต์ลิงก์ไปยังไซต์และ / หรือหน้าเว็บหลักของคุณบนไซต์โซเชียลเช่น Facebook & amp; ทวิตเตอร์ เมื่อคุณมีโพสต์บล็อกหรือบทความในไซต์ของคุณแล้วจะโพสต์ไว้ในเว็บ เริ่มต้นด้วยไซต์โซเชียลเนื่องจากมีการเข้าถึงและรายชื่อติดต่อที่ง่ายที่สุดเครื่องมือค้นหากำลังเริ่มรวบรวมข้อมูลและติดตามลิงก์เหล่านี้กลับมายังไซต์ของคุณรวมทั้งเป็นวิธีที่ง่ายในการทำให้เพื่อนและลูกค้าระดับบนของคุณมีส่วนร่วม ดูเหมือนทุกคนมีหน้า Facebook วันนี้! 6 ถามเพื่อนหรือผู้ติดต่อเพื่อโพสต์บางสิ่งเกี่ยวกับคุณในเว็บไซต์ SEO พวกเขาสามารถใช้หนึ่งในคำหลักในรายการของคุณและเน้นพวกเขาเป็นลิงค์ไปยังหน้าของคุณ ตามเนื้อผ้านี้อาจเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "การแลกเปลี่ยนลิงค์" และถึงแม้ว่าบางครั้งอาจจะต้องขมวดคิ้วเมื่อทำในปริมาณมาก แต่ก็เป็นการปฏิบัติที่เหนือกว่าสำหรับเว็บไซต์ของแท้ที่มีเนื้อหาต้นฉบับ แต่ลิงก์ควรมีความเกี่ยวข้องและให้คุณค่าที่แท้จริงแก่ผู้อ่านในคำอื่น ๆ ลิงก์ต้องเป็น "ตามบริบท"เครื่องมือค้นหามีแนวโน้มที่จะชอบไซต์ที่มีการเชื่อมโยงภายนอกมากขึ้นซึ่งชี้ไปยังแหล่งข้อมูลเหล่านี้จากแหล่งข้อมูลที่หลากหลายผ่านทางเว็บไซต์ที่มีลิงก์ย้อนกลับเพียงไม่กี่หรือไม่มีเลย วิธีง่ายๆในการดูนี้คือเครื่องมือค้นหาดูลิงก์ที่เกี่ยวข้องไปยังเว็บไซต์เป็น "การโหวตความเชื่อมั่น" บรรณาธิการหมายเหตุ: นี่เป็นขั้นตอนแรกที่ง่ายในการเลือกคำหลักคำแนะนำและคำแนะนำเพิ่มเติมสามารถพบได้ที่นี่และจะกล่าวถึงในบทความในอนาคตเกี่ยวกับ SEO ธุรกิจขนาดเล็ก ความคิดเห็นบางอย่างที่แสดงในบทความนี้อาจเป็นของผู้เขียนทั่วไปและไม่จำเป็นต้องเป็น Search Engine Land ผู้เขียนมีรายชื่ออยู่ที่นี่ เกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  5,000.00 บาท
  3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  2,500.00 บาท
  1,600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  1,250.00 บาท
  900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  1,500.00 บาท
  1,100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  1,000.00 บาท
  750.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  500.00 บาท
  400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  330.00 บาท
  300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  660.00 บาท
  600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  990.00 บาท
  900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

         สอบถามข้อมูล

  096-718-8174 โรจน์

  Line Id : hooligan357

  หน้าที่เข้าชม85,217 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด65,412 ครั้ง
  เปิดร้าน7 พ.ค. 2558
  ร้านค้าอัพเดท14 มี.ค. 2561

  ผลลัพธ์จากผู้ใช้

   

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)
  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก